5 app Android độc đáo giúp bạn cai hút thuốc lá

Phòng chống hút thuốc lá, cũng như đề cao việc cai nghiện thuốc lá, không những chính là điều đã được tuyên truyền qua Những phương tiện truyền thông, mà còn chính là đề tài đã được các nhà phát triển ứng dụng quan tâm
Chắc ai cũng biết nguy hại của thuốc lá thuốc lá, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ , bà mẹ đang mang thai. Những nhà điều tra chỉ ra khói thuốc lá chứa hơn 4.000 các loại hoá chất, trong đó có hơn 200 các loại có hại cho sức khoẻ, bao gồm chất gây nghiện , Những chất gây độc. Hút thuốc thực hiện Tăng nhanh tỷ lệ tử vong từ 30 đến 80%, chủ yếu là đến từ các bệnh ung thư (ung thư phổi), bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, Những bệnh tim mạch….


Phòng chống hút thuốc lá, cũng như đề cao việc cai nghiện thuốc lá, không những chính là điều được tuyên truyền qua Những phương tiện truyền thông, mà còn chính là đề tài đã được Những nhà phát triển quan tâm. Cùng đến với 5 ứng dụng có thể hỗ trợ mọi người lá bên dưới đây.

1. Quit for Life

đã được phát triển bởi Hiệp hội ung thư Mỹ, ứng dụng Quit for Life đã nhắc khéo người nghiện thuốc lá ngay từ cái tên của nó (tạm dịch là đến từ bỏ vì mạng sống của các bạn). Đây cũng chính là một ứng dụng hữu ích khi giúp cho phác thảo một kế hoạch chi tiết cho quy trình cai thuốc.

Để Tăng mạnh tính thuyết phục, ứng dụng này luôn khôn khéo đề cập đến những khoản tiền bạn tiết kiệm đã được sau khi cai thuốc, , Các ích lợi kề cận xung quanh các bạn như răng cũng sẽ trắng hơn, hơi thở thơm tho hơn, da cũng sẽ đẹp hơn, tiền phí bảo hiểm thấp hơn,..

2. Just Quit Smoking Hyperactive

Ứng dụng này sở hữu khá nhiều tính năng , và chuyên sâu, giúp người dùng hoạch định đã được những kế hoạch hợp lý, với cụ thể bao nhiêu tiền và thời gian chúng ta tích lũy được trong suốt quá trình cai thuốc. Nó cũng không ngừng nhắc nhở người dùng về Các lợi ích của cuộc sống bạn nhận được nếu chưa hút thuốc.

3. Quit smoking slowly

Ứng dụng Quit Smoking Slowly cũng sẽ giúp người Sử dụng lên một kế hoạch cai thuốc hiệu quả nhất, phụ thuộc vào thời gian dài/ngắn của quá trình. từ đó, nó sẽ đưa ra Những giải pháp hợp lý, cũng như khoảng thời gian nào các bạn được phép/không được phép hút thuốc. Ứng dụng cũng tích hợp một Widget hiển thị ngay trên màn hình chính, giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình cai thuốc,

4. Quit Smoking - QuitNow!

Ứng dụng này giúp cho bạn tổng hợp dữ liệu để lên một kế hoạch cai thuốc hiệu quả nhất. ngoài ra, nó cũng giúp người Sử dụng có thêm động lực bằng Những phương pháp hữu hiệu, thúc đẩy cho quy trình chống lại cơn nghiện của các bạn.

5. Smoke Free

Ứng dụng Smoke Free cũng bao gồm các tính năng tương tự như những phần mềm kể trên, nhưng điểm nhấn đó chính là giao diện của nó rất nhiều rõ ràng, và đơn giản. Smoke Free rất nhiều phù hợp với người dùng lớn tuổi, , không muốn gặp rắc rối với giao diện và các tính năng đi kèm.
Hãy cai thuốc lá ngay hôm nay với Boni Smok
Tỉ lệ nghiện thuốc lá cao hơn heroin và gần gấp đôi cần sa. Và hầu hết những người hút thuốc lá đều biết tác hại của nó nhưng lại không thể bỏ được. Nhưng đã có Boni Smok thì việc bỏ thuốc lá sẽ không còn khó khăn cho những ai muốn cai thuốc lá.