Nghiên cứu về 'gương thời gian' gây ra những hiện tượng siêu thường tại Nga

Nghiên cứu về ‘gương thời gian’ gây nên những hiện tượng siêu thường tại Nga


Thiện Tâm •Chủ nhật, 05/01/2020


Chia sẻ FBChia sẻ TwitterBình luậnCác nhà khoa học của Nga đã từng điều tra về “chiếc gương thời gian” – thiết bị có thể mở ra cơ hội du hành thời gian vào quá khứ , tương lai, đồng thời hé mở những bí ẩn của thời gian, ý thức con người , và vũ trụ.Nghiên cứu về gương thời gian gây nên những hiện tượng siêu thường tại NgaDikson đã được mệnh danh chính là “thủ đô” Bắc Cực của Nga (Ảnh: Peter Prokosch/ grida.no)Vào những ngày cuối tháng 12/1990, ở ngôi làng Dikson, vùng Siberia, gần cực Bắc của Trái Đất, người ta đột nhiên phát hiện thấy những ánh sáng lạ bừng lên ở một tòa nhà. Trong nhiều ngày, phía trên tòa nhà xuất hiện một vật thể bay bí ẩn (UFO), giống như một chiếc đĩa chói sáng, kéo theo một vệt ánh sáng dài. Nó xuất hiện trong nhiều giờ rồi biến mất không dấu tích.Đó là những gì mà các mà người bên ngoài chứng kiến ở Dikson, khi các chuyên gia bên trong tòa nhà tiến hành thí nghiệm với một thiết bị đặc biệt – gương thời gian.Phim phóng sự về gương thời gian (tiếng Nga, phụ đề tiếng Anh):


Lai lịch của gương thời gian


Nhà vật lý thiên văn người Nga nổi tiếng Nikolai Aleksandrovich Kozyrev (1908 – 1983) cho rằng có sự tồn tại của một “không gian” đặc biệt trong không gian mà mọi người đang tồn tại, tràn đầy các dòng năng lượng xoắn mang theo các thông tin, đó chính là dòng thời gian. Trường năng lượng xoắn này vượt ra ngoài sự ảnh hưởng của lực điện đến từ , lực hấp dẫn, , có tốc độ tức thời, nhanh hơn nhiều so với ánh sáng.Nikolai Aleksandrovich Kozyrev (nguồn: Internet)Kozyrev phát hiện rằng, trong dòng chảy của thời gian, tất cả quá khứ, hiện tại , và tương lai đều tồn tại cùng một lúc , ở mọi nơi. Những dòng chảy thời gian có khả năng đã được hấp thụ, phản xạ và hội tụ, , nhôm chính là vật liệu tốt nhất để thu thập năng lượng thông tin này.Theo mô tả của Kozyrev, chiếc gương thời gian là một tấm nhôm mỏng đã được đánh bóng , cuộn thành hình xoắn ốc 1,5 vòng. Chiếc gương có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể gây ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường , và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính – tương tự như trạng thái thiền định sâu sắc.Bản thân Kozyrev đã không thể trình bày đầy đủ phát minh của mình cho cộng đồng thế giới do căn bệnh ung thư dạ dày bộc phát khiến ông ra đi vào năm 1983.Nghiên cứu về gương thời gian gây nên những hiện tượng siêu thường tại Nga Thiết kế mẫu gương thời gian của N. A. Kozyrev (nguồn: kozyrevmirrors.com)


Những thí nghiệm đầu tiên về gương thời gian


Lý thuyết của Kozyrev đã được các chuyên gia Nga đặc biệt chính là Viện sĩ Vlail Petrovich Kaznacheev, Viện Hàn lâm Khoa học Y khoa Nga , và Giáo sư, Tiến sĩ khoa học y tế Alexander Trofimov, Giám đốc của Viện nghiên cứu khoa học quốc tế về nhân chủng học vũ trụ, Novosibirsk – Nga, kế thừa, khảo sát , thử nghiệm trong 30 năm vừa qua. Không chỉ thí nghiệm với cấu trúc gương xoắn ốc, các chuyên gia còn thực hiện thí nghiệm với nhiều loại gương thời gian có hình dáng và cấu trúc khác.Các chuyên gia phát hiện rằng kết quả thí nghiệm với gương thời gian Kozyrev cũng sẽ tích cực hơn ở khu vực từ trường trái đất yếu, vì vậy các thí nghiệm được thực hiện ở vùng Siberia, nơi có từ trường yếu, bao gồm thành phố Novosibirsk, làng Dikson , thành phố Ural.Về thí nghiệm bắt đầu lúc 19h 24/12/1990 ở Dikson, Giáo sư A.V. Trofimov cho biết:“Khi chúng tôi đưa nhà khảo sát vào trong gương, đột nhiên xuất hiện một viên sét hòn với một vệt sáng chói xuất hiện. Và, mỗi khi chúng tôi bắt đầu thí nghiệm với chiếc gương chỉ vài phút, phía trên toàn nhà bắt đầu xuất hiện một vật thể sáng chói hình chiếc đĩa. Nó biến mất khi chúng tôi dừng công việc, vật thể này xuất hiện 7 lần. Và sau đó bắt đầu các phép lạ… Vào 2h sáng 25/12/1990, khi một nhà khảo sát tiến vào chiếc gương, chúng tôi cảm thấy có mùi của khí ozone, , một tia chớp nữa xuất hiện, và rồi một chưa gian mở ra nội dung bên trong. Ai bước vào trong chiếc gương Kozyrev đều nhìn thấy một dòng khổng lồ của các biểu tượng và dấu hiệu, chúng phát sáng giống như đèn neon… Chúng tôi nhận ra rằng hầu hết các biểu tượng đã được nhìn thấy liên quan đến văn hóa của người Sumer.” [1]Giáo sư A.V. Trofimov bên cạnh một chiếc gương thời gian nằm ngang (nguồn: Internet)Trung tâm Địa vật lý của Dikson đã ghi nhật sự biến đổi kịch liệt của đến từ quyển , và tầng điện ly, xuất hiện hiện tượng cực quang và vật thể bay lạ dạng UFO xuất hiện ở khu vực làng Dikson khi xảy ra thí nghiệm với chiếc gương thời gian vào cuối tháng 12/1990. [1]Các biểu tượng trong gương thời gian phát sáng như đèn neon (ảnh chụp/video)


Các trạng thái ngoại cảm xuất hiện


Thí nghiệm cũng nhận thấy người ở trong gương thời gian đột nhiên xuất hiện các trạng thái , và nguy cơ ngoại cảm đặc biệt như thấu thị, thần giao cách cảm, dịch chuyển đồ vật từ xa, đọc được ý nghĩ người khác…Nghiên cứu về gương thời gian gây ra những hiện tượng siêu thường tại Nga Thí nghiệm với một chiếc gương thời gian (ảnh chụp/video)“Cảm giác này, một cảm thấy của trái tim, cảm giác đã được sự rung động của toàn cơ thể và của từng tế bào, nó rất nhiều thoải mái , tuyệt diệu… Tôi thấy mình như chú cá , và tôi thấy mình rất nhiều đẹp, sáng chói. Tôi hiểu rằng tôi vẫn là tôi. Và như một chú cá bắt đầu bơi dần lên đến từ vùng sâu đến bề mặt đến ánh sáng. Từ làn nước, tôi nhìn thấy ánh sáng mặt trời, thật tuyệt vời, thật dễ chịu”, bà Tamara Makarova, giáo viên – người tham gia thí nghiệm gương thời gian ở Ural cho biết. [3]“Tôi bắt đầu sử dụng chiếc gương nằm ngang , cảm nhận được sự kỳ lạ, “rất thư thái”. Tôi bắt đầu nhận được năng lượng đến từ khi khởi đầu, tôi có ấn tượng rằng năng lượng đang dày lên , tôi lại có ấn tượng rằng nó bắt đầu lan toả. Tôi đã bay lên. Tôi bắt đầu nhấc mình lên cao hơn và cao hơn… Tôi không từng nhìn thấy ở nơi nào một ngôi sao lớn và đẹp đẽ phi thường đến vậy”, bà Vera Frank, nhà sử học, nhà tâm lý học tham gia thí nghiệm cho biết. [3]Bà Tamara Makarova, giáo viên, người tham gia thí nghiệm trả lời phỏng vấn (ảnh chụp/video)


Hiện tượng thần giao cách cảm


Trong thí nghiệm về thần giao cách cảm, một người ở trong chiếc gương thời gian Kozyrev được yêu cầu thông qua suy nghĩ của họ gửi vào trường chưa gian các biểu tượng đồ họa.Cùng lúc, người thứ hai ở cách rất xa người thứ nhất, ngồi ở trong một chiếc gương khác hay ở trong điều kiện bình thường, tại đúng thời điểm đó cũng sẽ nhận đã được các thông tin này và vẽ ra giấy các biểu tượng mà họ nhận được.Các biểu tượng đồ họa trong thí nghiệm được lựa chọn ngẫu nhiên trong 77 biểu tượng của các nền văn hóa và quốc gia khác nhau (nguồn: Alexander Trofimov)Thí nghiệm gửi thông tin từ Novosibirsk đến Dikson giai đoạn 1990 , và 1991 nhận thấy người nhận nhận được thông tin từ những người ở trong gương thời gian có mức độ chính xác lên đến 95%. [1]Một loạt thí nghiệm khác vào tháng 6/1993 có sự tham gia của các nước ở châu Á, châu u , và châu Mỹ, trong đó những người ngồi trong gương thời gian tại Novosibirsk , Dikson đã được yêu cầu bằng suy nghĩ của mình gửi các biểu tượng đồ họa vào trường không gian.Sau khi đã được hướng dẫn về cách thức phối hợp trong thí nghiệm, 4.500 người ở 12 nước đã tình nguyện tham gia thí nghiệm đồng bộ tiếp nhận thông tin thần giao cách cảm (trong trạng thái bình thường, không thiền định). [4]Nghiên cứu về gương thời gian gây ra những hiện tượng siêu thường tại Nga 12 nước tham gia thí nghiệm thần giao cách cảm (nguồn: Alexander Trofimov)Kết quả cho thấy những người có kỹ năng , và đã được đào tạo tốt hơn như ở Mỹ và Canada có thể nhận đã được các thông tin thần giao cách cảm đã được gửi từ nơi xa hàng nghìn cây số với độ chính xác lên đến 98%, trong khi đó, những người ít có kỹ năng hơn ở Tây u , Siberia chỉ nhận đã được các thông tin chính xác ở mức 54% và 66%, ở châu Á chỉ đạt mức 36%. [4]“Chúng tôi đã cho thế giới thấy một hệ thống của các bằng chứng khoa học rằng có một không gian thông tin tồn tại [trong không gian vũ trụ]”, giáo sư Alexander Trofimov kết luận về thí nghiệm này.


Du hành thời gian về quá khứ , và tới tương lai


Trong trạng thái tinh thần đặc biệt, những người ở trong gương thời gian Kozyrev có thể nhận đã được được các thông tin hoặc hình ảnh rất nhiều chân thực đến từ quá khứ, giống như họ quay trở về quá khứ vậy.Vera Frank, nhà sử học, nhà tâm lý học tham gia thí nghiệm tại Ural cho biết trong một thí nghiệm:“Tôi nhìn thấy một người đàn ông, hình ảnh của một người đàn ông. Ông ta dường như khoác một bộ chiến phục rất nhiều đẹp, ông ta mang ở trên đầu một thứ giống như mũ sắt. Chiếc mũ sắt đã được trang điểm rất cầu kỳ bởi những chiếc lông vũ. Tôi tự: người này chính là ai? Và bất ngờ, tôi nhận đã được câu trả lời: đó là Thành Cát Tư Hãn. Và bất ngờ tôi thấy một người nam giới khác cùng ông ta, tôi không nhớ chi tiết quần áo của ông ta, nhưng hiểu được rằng đó là một nhà chiêm tinh học. Tôi đã được nói rằng đó chính là phụ tá của Thành Cát Tư Hãn từ thời bắt đầu dựng nghiệp của vị hoàng đế này.” [3]“Những người tham gia thí nghiệm có thể quay trở lại quá khứ, ví dụ như quay thời kỳ của Sa hoàng Ivan, trận chiến Stalingrad hay là đang đi qua các thành phố của Moscow hay là họ ở trong các thành phố khác ở Nga,” theo bà Koekina Olga Ivanovna, Tiến sĩ sinh lý thần kinh, Giám đốc điều tra khoa học của Quỹ trợ giúp ý thức, Nga, giám đốc của Viện khảo sát ý thức , não toàn cầu.Các chuyên gia không thể giải thích đã được hình ảnh đến từ quá khứ mà những người thí nghiệm nhìn thấy. Nhưng liệu họ có thể nhìn thấy tương lai?>> Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’ và cuộc đối thoại với NostradamusTrong thí nghiệm ngày 22/7/1990 giữa Dikson , và một thành phố khác, cả 2 nhóm ở 2 địa điểm đều ngồi trong gương Kozyrev , và truyền tín hiệu tư tưởng cho nhau qua chưa gian. Trong tổng số 105 lần truyền tin, các chuyên gia đã phát hiện rằng không những có hiện tượng thông tin nhận đã được đến trễ 3-7 giờ, mà còn có hiện tượng 40 thông tin (23,8%) nhận đã được đồng bộ ngay tại thời điểm phát (không có trễ giữa phát , và nhận) , đặc biệt hơn, có đến 49 thông tin (37,1%) nhận đã được bởi phía thu trước khi phía phát gửi thông tin từ 3-7 giờ.Điều này có nghĩa là với gương Kozyrev, thông tin phát ra có thể được lưu ở đâu đó nên mới đến trễ, đồng thời cũng có thông tin đến một cách tức thời mà không cần có thời gian truyền, , và đặc biệt hơn, có một số thông tin bằng một cách nào đó đã đến trước với phía thu đến từ tương lai. Điều này vượt quá sự hiểu biết của các nhà khoa học. [3]Nghiên cứu về gương thời gian gây nên những hiện tượng siêu thường tại Nga 37,1% các thông tin đến với phía thu 3-7 giờ trước khi thí nghiệm xảy ra (ảnh chụp/video)Kỹ sư Marina Malakhova kể về một trải nghiệm khi tham gia thí nghiệm:“Tôi có một câu hỏi về gia đình của con trai tôi, cậu ấy có một số vấn đề với sức khỏe con trai của mình – cháu nội tôi. Và bất thình lình, câu trả lời hiện lên trong hình ảnh của tôi: Con trai tôi xuất hiện trong hình ảnh sống động của mùa hè, bãi cỏ xanh. Tôi chỉ như người quan sát. Tôi không nhìn thấy bản thân mình trong hình ảnh đó, chỉ có con trai , và cháu nội. Với sự kinh ngạc, tôi nhìn vào ngôi nhà, , tôi biết rằng con trai mình không sở hữu căn nhà này. Cậu ấy chỉ có một căn hộ ở Moscow, , cậu ấy cũng chưa có ý định mua nhà. Đúng chính là mấy tháng sau, cháu đã chuyển đến ngôi nhà đó. Cháu đã chuyển nhà vì sức khỏe của con trai. Đó là thông tin chính xác.”  [3]Nhận xét về những kết quả thí nghiệm này, Viện sĩ Vlail Petrovich Kaznacheev cho biết:“[Thí nghiệm của] chúng tôi xung đột với kết quả của các nhà vật lý học hiện nay, dựa ở trên cấu trúc lượng tử của thế giới. Họ chưa thể giải thích hiện tượng này , lập luận rằng đó chính là giả khoa học, chính là điều không thể xảy ra. Những thí nghiệm này, chúng tôi thực hiện rất nhiều nhiều lần , và vẫn tiếp tục đến hôm nay.” [3]Ngày nay, Giáo sư Alexander Trofimov , các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu Nhân học chưa gian quốc tế (MIIIIK) vẫn đang tiếp tục khám phá những điều kỳ diệu đến từ chiếc gương thời gian của Kozyrev.“Một trong những nhiệm vụ chính của chúng tôi chính là thực hiện việc sử dụng một hệ thống các gương Kozyrev để gây nên một hệ thống toàn cầu để kết nối với ý thức vũ trụ.” Giáo sư Alexander Trofimov nói. [3]Những chiếc gương thời gian của Kozyrev đã mang đến cho các nhà khoa học động lực để tìm kiếm tri thức về sự bí ẩn của thời gian , ý thức con người, mở ra cơ hội kết nối thực tại vô hình với vũ trụ có nhận thức và huyền bí. Thí nghiệm với những chiếc gương thời gian có thể mang đến những thông tin trong quá khứ , tương lai, về sự hình thành của vũ trụ , và thế giới khác – vốn chính là điều bí ẩn với con người.Thiện Tâm tổng hợp>> Chúng ta thoát thai từ đâu? Phát hiện sửng sốt từ dãy Himalaya (P6)Tài liệu tham khảo:[1] New Lodge: Kozyrev Mirrors and Technology of ancient civilizations[2] Carol Hiltner: Interview with Alexander V. Trofimov, MD: Kozyrev’s Mirrors and Electromagnetic Null Zones: Reflections of Russian Cosmic Science[3] Vitali Pravdivcev: Mirrors – Breaking the Future – youtube video clip[4] V.P. Treasurers, A.V. Trofimov: Distant informational interactions between people as a cosmophysical indicator of the evolution of intelligence on Earth, Association of Unconventional Science, 2017 [5] A.V.Trofimov: Một bước đột phá khoa học vượt ra khỏi bức màn của thời gian: đến từ quá khứ và tương lai đến hiện tại, http://www.isrica.ru/


Cái gươngSiberiabí ẩndu hành thời giangương thời gian


2020-01-05