Nhà di động 1,7 triệu đô trang bị gara, mang cả khách sạn 5 sao theo bạn du lịch

Đức: Xe bus 1,7 triệu đô trang bị gara, mang cả khách sạn 5 sao theo bạn du lịch


Thành Đô •Thứ năm, 09/11/2017


Chia sẻ FBChia sẻ TwitterBình luậnNhiều người sẽ không cho rằng ‘nhà di động’ là xa xỉ, nhưng một công ty của Đức muốn chứng minh điều ngược lại khi họ cho ra đời một con “quái thú” – một ngôi nhà di động với giá 1,7 triệu đô la có thể khiến cho người ta lãng quên những chiếc xe sang trọng đời cũ. Loại xe mang tên Performance S là kiểu xe đời mới nhất trong dòng xe Performance, một loại xe kiểu nhà di động của Volkner Mobil. Nó thực sự là một chiếc khách sạn 5 sao di động mà bạn có thể mang đi khắp mọi nơi. Chiếc xe ấn tượng này có một chiếc giường đôi, một cái bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi, một phòng khách rộng rãi và một nhà tắm có nước nóng. Nếu bạn thấy rằng chừng ấy vẫn chưa đủ sang trọng, thì chiếc xe đẳng cấp này còn có một gara ôtô với một chiếc bàn nâng điện thủy lực, và nó thể chứa các loại xe từ Ferrari tới Mercedes. Vậy nếu bạn nóng lòng muốn lên đường nhưng lại không muốn rời khỏi mái ấm và chiếc xe con của mình thì Performance S ắt hẳn là một chiếc xe du lịch thích hợp cho bạn, miễn là bạn có thể chồng ra khoảng 38,6 tỷ VNĐ. Dưới đây là một vài hình ảnh về chiếc xe.


Đây là chiếc Performance S của Volkner Mobil, một loại nhà di động xa xỉ nhất mà bạn từng thấy.Bên trong chiếc xe dài 12m này là một khách sạn 5 sao.Hệ thống bảng điều khiển hiện đại cho tài xếKhu bếp đầy đủ tiện nghi >>Nhớ thiên nhiên? Hãy lên xe buýt ‘rừng xanh’ của Đài Loan


Với cả tủ ly tủ chén gọn gàngMột chiếc giường đôi rất thoải máiMột nhà tắm có nước nóngMang theo đầy đủ tiện nghi ở mọi nơi bạn đếnVà trên tất cả là một chiếc bàn nâng điện thủy lực đủ lớn cho một chiếc xe con như Ferrari hay Mercedes.


Ảnh: Stefan Peine/Youtube Theo boredpanda.comThành ĐôXem thêm: 


Đà Nẵng sắp có xe buýt mui trần 1 tầng và 2 tầnghàng xa xỉngôi nhà di độngxe buýt


2017-11-09