Xe ga 125 phân khối hoàn toàn mới của Honda lộ diện trước ngày ra mắt

Mẫu xe ga mới của Honda có tên Grazia rất có thể sẽ dùng động cơ xy-lanh đơn, 4 kỳ, dung tích 124,9 cc, tạo ra công suất tối đa 8,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,54 Nm.

Ngày 25/10, hãng Honda sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng dành cho mẫu xe ga hoàn toàn mới mang tên Grazia tại thị trường Ấn Độ. Thời điểm này chưa đến nhưng những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe ga mới nhà Honda đã được lan truyền trên mạng.

Những hình ảnh này được chụp trong sân của một đại lý Honda tại Ấn Độ. Qua hình ảnh "chụp lén", có thể thấy Honda Grazia sở hữu nhiều nét thiết kế góc cạnh. Phần thân vỏ của Honda Grazia được phối 2 màu sơn xanh dương và đen nhám thể thao.

Xe ga 125 phân khối hoàn toàn mới của Honda lộ diện trước ngày ra mắt

Trên yếm trước của Honda Grazia xuất hiện cụm đèn pha đôi cỡ lớn. Trong khi đó, đèn xi-nhan nằm ngay trên đèn pha, tạo thành một khối có hình như đôi cánh.

Chưa hết, Honda Grazia còn được trang bị cụm đồng hồ kết hợp giữa dạng kỹ thuật số và analog truyền thống. Trong đó, màn hình kỹ thuật số nhỏ nằm dưới đồng hồ công-tơ-mét dạng analog. Trên hai tay lái vẫn có những nút bấm như chỉnh đèn chiếu xa/gần, xi-nhan, còi và khởi động máy.

Xe ga 125 phân khối hoàn toàn mới của Honda lộ diện trước ngày ra mắt

Nằm ở mặt trong yếm trước là ổ khóa kết hợp công tắc mở yên quen thuộc của xe Honda. Nằm ở bên đối diện với ổ khóa là ngăn nhỏ có cổng sạc điện thoại tiện dụng.

Xe ga 125 phân khối hoàn toàn mới của Honda lộ diện trước ngày ra mắt

Về trang bị, Honda Grazia sẽ đi kèm phuộc ống lồng thông thường phía trước và giảm xóc đơn đằng sau. Bộ vành hợp kim màu đen của Honda Grazia đồng hành với phanh đĩa trước và nhiều khả năng là phanh tang trống sau. Riêng chiếc Honda Grazia nằm trong sân đại lý được trang bị hệ thống phanh Combi-brake an toàn hơn.

Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến hệ dẫn động của Honda Grazia. Nhiều khả năng Honda Grazia sẽ dùng chung động cơ với Activa 125. Tại Ấn Độ, Honda Activa 125 sử dụng động cơ xy-lanh đơn, 4 kỳ, dung tích 124,9 cc, tạo ra công suất tối đa 8,5 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,54 Nm tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút.

Grazia được dự đoán sẽ là mẫu xe ga cao cấp nhất của Honda tại thị trường Ấn Độ. Rất có thể Honda Grazia sẽ đắt hơn Activa 125 vốn có giá 61.869 Rupee (21,5 triệu Đồng).

Theo Hana (Trí Thức Trẻ)