Fiat 500 2017 đẹp hơn, nhiều gói trang bị hơn

Với diện mạo mới mẻ và trưởng thành hơn, mẫu xe Fiat 500 2017 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, hãng xe Italy vẫn quyết định đầu tư nâng cấp với nhiều gói nâng cấp mới.

 

Theo đó, Fiat đã giới thiệu gói Sport Black Trim cao cấp với cản xe cùng tông với màu thân, mái xe màu đen và bánh xe nhôm 16 inches màu đen Hyper Black. Với giá 1.295 USD (khoảng 29 triệu đồng), gói tùy chọn này cũng bổ sung thêm sườn xe mở rộng hơn và ốp gương màu đen.

Fiat 500 2017 đẹp hơn, nhiều gói trang bị hơn
 

Bên cạnh đó là những chi tiết trang trí tại nội thất với ghế lái thể thao cùng chỉ khâu màu bạc, cũng như tay vịn phía hàng ghế trước màu đen.

Sự lựa chọn thứ hai chính là gói Two-Tone có giá chỉ 295 USD (khoảng 6,7 triệu đồng) với vỏ gương chiếu hậu ngoài, màu tương phản cùng mái xe trong màu đen Nero, đỏ Rosso hoặc trắng Bianco, cùng nhiều màu sắc tùy chọn đa dạng tại gương chiếu hậu, đèn bên hông và kính bảo vệ.

Fiat 500 2017 đẹp hơn, nhiều gói trang bị hơn
 

Giám đốc thương hiệu của Dodge, SRT, Chrysler và FIAT - FCA Bắc Mỹ, ông Tim Kuniskis cho biết: "Với thiết kế ấn tượng, vượt thời gian, chiếc Fiat 500 tiếp tục mang đến những lựa chọn cá nhân, giúp những mẫu xe của khách hàng cá tính và nổi bật hơn”.

Fiat 500 2017 đẹp hơn, nhiều gói trang bị hơn
 

Hiện tại, mẫu xe chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Fiat 500 có mặt tại thị trường Việt với số lượng hạn chế, giá bán khoảng 850 triệu đồng.

Theo Cafeauto.vn