Yamaha MT15 về Việt Nam giá 105 triệu đồng

MT-15 là chiếc naked bike mới nhất của Yamaha vừa về Việt Nam, xe được đại lý tư nhân nhập khẩu nhập về với giá 105 triệu đồng.

Loạt môtô naked-bike cỡ nhỏ Yamaha MT-15 đang gây sự chú ý của giới trẻ tại Việt Nam bất ngờ được một đại lý nhập khẩu xe máy tư nhân tại Hà Nội nhập về với mức giá 105 triệu đồng.

Yamaha MT-15 được nhập về với số lượng không nhiều và có giá bán được đánh giá là rẻ hơn dự kiến (khi so với công nghệ, thiết kế của xe và các đối thủ cùng phân khúc), làm phong phú thị trường môtô thể thao cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Theo đúng phong cách của Yamaha, MT-15 hay M-Slaz sẽ có thiết kế cực thể thao, dữ dằn. Đặc biệt, phần đầu xe sẽ sở hữu kiểu dáng độc đáo, gợi nhớ tới như "bộ mặt" của những robot trong phim Transformer.

Yamaha MT-15 có kiểu dáng thân xe thể thao, thậm chí là nghiêng về streetfighter nhiều hơn là naked bike với thân xe ngắn, "chúi" về phía trước. Bình xăng của xe gồ cao mang phong cách môtô phân khối lớn.

Bảng đồng hồ của MT-15 cũng sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, đặc biệt hơn các dòng Yamaha hiện nay với đồng hồ điện tử hoàn toàn và có nền trắng trên chữ xanh. Logo Yamaha xuất hiện trên đồng hồ.

Vượt trội hơn cả "đàn anh" MT-03, chiếc xe naked-bike cõ nhỏ mới sẽ được trang bị phuộc USD cao cấp cho bánh trước.

Phần đuôi xe có đèn hậu LED và được vuốt nhọn theo phong cách khá giống chiếc Kawasaki Z800. bộ mâm 5 cánh kép của MT-15 có thiết kế "y hệt" R3 và MT-03, nhưng có bản mâm hẹp hơn.

Yamaha MT-15 vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 150 cc 1 xi-lanh SOHC phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch như Exciter 150 và FZ150i hiện nay. Tuy nhiên, công suất của động cơ mới có thể lên tới 17 PS cùng mô-men xoắn cực đại đạt khoảng 15 Nm. Hộp số 6 cấp.

Với mức giá 105 triệu đồng mà đại lý đưa ra, Yamaha MT-15 sẽ đối đầu với các đối thủ nhập khẩu khác như Honda CB 190R và KTM Duke 125 và gần đây nhất là Kawasaki Z125... tại thị trường Việt Nam.

Theo Nguyễn Anh (Kienthuc.net.vn)