Xe hai thì Yamaha Z hàng hiếm giá hơn 200 triệu ở Hà Nội

Được mua với giá 180 triệu đồng, sau khi trải qua bản độ phong cách xe đua và gắn loạt đồ chơi như pô AHM Carbon, vành Daytona, giá trị chiếc Yamaha Z hiện là hơn 200 triệu đồng.

Chiếc Yamaha Z nguyên bản đời 2002, đăng ký lần đầu năm 2005. Cách đây hơn một năm, một người chơi xe ở Hà Nội mua lại chiếc xe này với giá 180 triệu đồng. Sau khi gắn thêm loạt đồ chơi hàng hiệu và sơn dàn áo mới, giá trị chiếc xe hiện là hơn 200 triệu đồng.

Mẫu underbone trở nên nổi bật với dàn áo sơn tem đấu phong cách đội đua Spartan kết hợp tem xe của tay đua Valentino Rossi.

Mặt nạ phía trước với logo 46, chính là số xe của Valentino Rossi, bên cạnh loạt tem sơn airbrush chìm mịn màng.

Chắn bùn trước cũng được sơn tem đấu với những câu nói bằng tiếng Anh mà chủ xe yêu thích.

Ốp thân xe với nhiều logo và slogan khác nhau.

Tay dắt phía sau cũng được sơn lại.

Cặp mâm Daytona hơn 10 triệu đồng sơn tem đấu đồng bộ dàn áo.

Ống xả AHM carbon nhập từ Nhật Bản. Một số đồ chơi khác trên xe bao gồm cụm tay phanh Brembo Billet, bình dầu Rizoma, ngàm phanh Brembo... Ngoài ra, động cơ của xe cũng được độ lại, giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn.

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng 45 ngày. Theo chia sẻ của chủ xe, sau khi độ lại động cơ và dàn áo, diện mạo và uy lực của chiếc xe được nâng lên đáng kể. So với Su "xì-po", chiếc Yamaha Z này thanh thoát và phù hợp với nhiều phong cách lái hơn.

Theo Hân Nguyễn (Zing.vn)