Toyota Land Cruiser 2016 thế hệ mới có mặt tại Hà Nội

Mẫu SUV cỡ lớn được mong chờ nhất năm Toyota Land Cruiser 2016 thế hệ mới đã chính thức có mặt tại VIệt Nam, Toyota Land Cruiser 2016 được Showroom chuyên ô tô nhập khẩu Việt Auto đưa về Việt Nam phiên bản nhập khẩu xuất Mỹ để phân phối tới khách hàng trên thị trường Việt. Land Cruiser 2016 có giá bán dự kiến khoảng 5,56 tỷ đồng.

Toyota Land Cruiser 2016 chiếc đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam có màu đen, không chỉ thay đổi về mặt thiết kế ngoại thất cùng với trang bị nhiều tính năng hiện đại mới, Toyota Land Cruiser 2016 không chỉ đẹp, hầm hố mà di chuyển linh hoạt trên mọi địa hỉnh khác nhau. Đây là mẫu SUV cỡ lớn được chờ đợi nhất năm của hãng xe đến từ Nhật Bản. Nhìn thoáng qua, Toyota Land Cruiser 2016 thể hiện rõ chất thể thao, mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn giữ được phong cách sang trọng tạo nên sức hút đặc trưng dành tiên cho dòng xe SUV cỡ lớn này.

Nội thất bên trong Land Cruiser 2016 được Toyota thiết kệ lại với nhiều trang bị tiện nghi hiện đại lớn. Nổi bật nhất là màn hình trung tâm cỡ lớn được đặt chính giữa bảng táp lô, hệ thống nút bấm điều khiển được tinh chỉnh sắp xếp lại gọn gàng, hiện đại, hệ thống giải trí đằng sau được trang bị hai màn hình cỡ lớn cho hàng ghế phía sau.

Mẫu SUV Land Cruiser 2016 được Việt Auto nhập khẩu về Việt Nam là phiên bản xuất Mỹ, xe được trang bị khối động cơ V8 5.7 Lít sử dụng nhiên liệu xăng cho khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình.

Một số hình ảnh Toyota Land Cruiser 2016 đầu tiên tại Việt Nam:

Theo Việt Hải (ICTnews.vn)