Siêu xe triệu đô Koenigsegg Agera R nát đầu sau tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Trùng Khánh của Trung Quốc và liên quan đến chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R có số khung #082.

Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc liên quan đến chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Agera R. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến nguyên nhân của vụ tai nạn. Chỉ biết, vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Trùng Khánh và liên quan đến chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R có số khung #082.

Vệt dầu máy chạy dài trên đường cao tốc.

Qua những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, có thể đoán người điều khiển đã bị mất lái khi ngồi sau chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R chạy ở tốc độ cao. Tại hiện trường vụ tai nạn, dầu máy của chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R chảy dài trên quãng đường gần 50 mét. Sau đó, chiếc siêu xe đến từ Thụy Điển mới chịu dừng lại và nằm xoay ngang giữa đường cao tốc.

Chiếc siêu xe bị hư hỏng khá nặng trong vụ tai nạn.

Chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R bị hư hỏng khá nặng trong vụ tai nạn. Toàn bộ cản va trước đã biến mất, lộ cả máy móc bên trong. Tuy nhiên, có thể thấy bộ khung bằng sợi carbon đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi khoang lái không bị ảnh hưởng đáng kể. Dự đoán, những người ngồi trong chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R không bị thương nặng.

Khoang lái gần như không bị ảnh hưởng trong vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ có chiếc xe nào khác liên quan đến vụ tai nạn này không. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy có vẻ như chỉ một mình chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R liên quan đến vụ tai nạn.

Dự đoán, đây là một trong những chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R mạnh hơn 1.000 mã lực được nhập khẩu vào Trung Quốc thông qua đại lý FFF Automobile nổi tiếng. Ngoài ra, đây dường như cũng chính là chiếc siêu xe mà hãng Koenigsegg đã dùng để chụp ảnh quảng cáo tại Trung Quốc.

Chi phí sửa chữa cho chiếc siêu xe triệu đô này chắc chắn không hề thấp. Chủ xe sẽ phải gửi chiếc Koenigsegg Agera R sang Thụy Điển để sửa lại.

Theo Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ