Sáng nay Honda Việt Nam ra mắt xe ga Air Blade mới

Liên doanh Nhật Bản sẽ trình làng mẫu xe tay ga dành cho nam trong một sự kiện diễn ra sáng 27/11 ở TP HCM.

Theo một số thông tin rò rỉ, chiếc Honda Air Blade chuẩn bị được giới thiệu là một phiên bản nâng cấp. Một số thay đổi được thể hiện ở hệ thống đèn pha, đèn hậu LED, mặt đồng hồ thể thao, tem xe sơn từ tính và logo 3D. Ngoài ra, động cơ 125cc còn được cải tiến để tăng công suất và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Các tiện ích vẫn duy trì bao gồm hệ thống xác định vị trí xe, cốp để đồ dung tích lớn.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết, có thể Honda Việt Nam sẽ trình làng phiên bản 150 phân khối cho chiếc PCX, thậm chí cả Air Blade. Chi tiết các mẫu xe tay ga mới dành cho nam của Honda Việt Nam sẽ được vén màn vào sáng 27/11 tại sự kiện diễn ra ở TP HCM.

Honda Air Blade 125 ra mắt từ cách đây 3 năm và trải qua nhiều lần cải tiến về màu sắc, tem nhưng động cơ vẫn duy trì 125 phân khối. Mẫu xe tay ga dành cho nam này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất nhiều năm qua của Honda Việt Nam. Sáu tháng đầu 2015, số lượng Honda Air Blade 125 bán ra đạt 158.180 chiếc, xếp thứ 3 trong top 10 xe bán chạy nhất.

>>Vừa ra mắt, Toyota Innova 2016 lập tức gây "sốt"

>>Honda Việt Nam phải triệu hồi hơn 1 vạn xe SH

Theo Hân Nguyễn (Zing.vn)