Range Rover Evoque Landmark giá từ 1,15 tỷ đồng

Phiên bản đặc biệt và sản xuất giới hạn của mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Evoque đã bắt đầu được bán ra tại thị trường Anh Quốc.

Để kỷ niệm 6 năm ngày đưa Range Rover Evoque lên dây chuyền sản xuất thương mại tại nhà máy ở Halewood - Anh, cũng như đánh dấu mốc 600.000 chiếc Evoque đã được xuất xưởng trong suốt 6 năm qua, hãng Land Rover đã quyết định tung ra phiên bản đặc biệt của Evoque với tên gọi đầy đủ: Range Rover Evoque Landmark. Khách hàng đã có thể đặt mua Evoque Landmark ngay từ thời điểm này. 

Range Rover Evoque Landmark giá từ 1,15 tỷ đồng - 1
Range Rover Evoque Landmark giá từ 1,15 tỷ đồng - 2

Nội thất tiếp tục xuất hiện những điểm nhấn màu xám đậm ở cụm điều khiển trung tâm. Bên cạnh đó, ghế được bọc bằng da sần màu đen gỗ mun, đường chỉ khâu màu trắng Light Lunar. Xe có những trang bị như hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro với màn hình 10 inch, hệ thống Wi-Fi 4G và ứng dụng điều khiển từ xa Remote Premium dành cho điện thoại thông minh của chủ xe. Tiếp đến là đồng hồ thông minh, cho phép chủ xe kiểm tra vị trí xe, tình trạng khóa cửa, lượng nhiên liệu còn trong bình và thậm chí bật điều hòa từ xa và hệ thống Touch Pro Services cung cấp thông tin giao thông thời gian thực, thời tiết hoặc tin tức nổi bật trong ngày. 

Range Rover Evoque Landmark giá từ 1,15 tỷ đồng - 3

Evoque Landmark có giá khởi điểm từ 39.000 Bảng, tương đương 50.597 USD (1,15 tỷ đồng) tại thị trường Anh. Nhưng có thể xe sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế.

Theo V.Thạch (Dân Việt)