Porsche vén màn Macan GTS, giá từ 67.200 USD

Porsche vừa công bố ra thị trường biến thể Macan GTS nhằm lấp đầy chỗ trống giữa Macan S và Macan Turbo, giá bán khởi điểm tại Mỹ là 67.200 USD.

Porsche Macan GTS.

Bên trong khoang cabin, xe được trang bị ghế ngồi thể thao bọc da Alcantara, hệ thống quản lý truyền thông tiêu chuẩn (Porsche Communication Management) và dàn âm thanh 8 loa.

Tuy nhiên, điều đáng nói nhất ở biến thể Macan GTS là khối động cơ nâng cấp Twin-turbo V6 3.0L, sản sinh công suất 360 mã lực (cao hơn 20 mã lực so với bản S) và mô-men xoắn 500Nm. Sức mạnh được truyền xuống 4 bánh xe qua hộp số PDK ly hợp kép 7 cấp, cho phép Macan GTS tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 255 km/h (khi được trang bị gói tuỳ chọn Sport Chrono Package).

Bên cạnh động cơ được nâng cấp, hệ thống cân bằng điện tử trên Macan GTS cũng được hiệu chỉnh lại, cung cấp cho người điều khiển cảm giác lái tốt hơn. Ngoài ra, 4 bánh xe sử dụng hệ thống phanh hiệu suất cao với gá kẹp phanh màu đỏ và đĩa phanh đường kính 360mm phía trước và 330mm phía sau. Hệ thống treo bằng khí cho phép điều chỉnh chiều cao xe từ 10-15mm.

Tại thị trường Đức, Porsche đã bắt đầu nhận đặt hàng Macan GTS với mức giá khởi điểm từ 73.400 Euro. Trong khi đó, thị trường Mỹ sẽ phải đợi đến tháng 3 sang năm tương ứng giá bán 67.200 USD.

>>Độ lạ Mazda CX-5 thành Porsche CayenneTheo T.A (Autodaily.vn)