Ngày hội siêu xe Lamborghini tại Mỹ

Lamborghini Festival quy tụ 52 siêu xe mang logo bò mộng, cùng một số model của các thương hiệu khác. Sự kiện này đi kèm những hoạt động từ thiện cho trẻ em mắc bệnh ung thư.

Trong 3 ngày từ 9 đến 11/11, sự kiện thường niên Lamborghini Festival lần thứ 4 được tổ chức tại thành phố Houston (Texas, Mỹ). Đúng như tên gọi, đây là sự kiện quy tụ nhiều siêu xe khác nhau mang thương hiệu bò mộng Italy. Số lượng siêu xe Lamborghini lên đến 52 chiếc, tương ứng với số năm lịch sử của nhà sản xuất này.

Đi kèm lễ hội này là sự kiện từ thiện, quyên góp tiền cho tổ chức EDGE Revolution dành cho những trẻ em mắc bệnh ung thư. Mặc dù là lễ hội của những siêu xe Lamborghini, sự kiện này cũng thu hút một số siêu xe đình đám từ các thương hiệu khác.

Porsche 918 Spyder là một trong những cái tên góp mặt. Siêu xe mui trần của nhà sản xuất Đức cũng là model duy nhất tại sự kiện sử dụng công nghệ hybrid.

Siêu xe Ferrari 599 GTB.

Nổi bật trong dàn xe mang logo bò mộng chính là siêu xe mui trần Huracan Spyder, sản phẩm mới nhất của Lamborghini.

Lamborghini Superleggera - một trong những cái tên nổi bật của dòng Gallardo. Dòng siêu xe này đã dừng sản xuất, nhường chỗ cho thế hệ đàn em Huracan.

Lamborghini Countach là một trong những sản phẩm đầu tiên của hãng xe Italy, sản xuất từ năm 1974 đến 1990, với số lượng 2.409 xe.

Siêu xe mui trần Murciélago LP640 Roadster được chủ xe độ nhẹ nhàng.

Siêu xe Huracan được trang trí bắt mắt và hầm hố.

>>Dàn siêu xe của người Việt diễu hành, khạc lửa ở Mỹ

Theo Duy Hải (Zing.vn)