Ngắm Toyota Vios 2017 có camera 360 độ mới ngoài đời thực

Bên cạnh camera 360 độ mới, Toyota Vios 2017 còn được trang bị cả camera hành trình tiêu chuẩn cho mọi bản trang bị tại Malaysia.

Vào hồi tháng 4 vừa qua, hãng Toyota đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng sedan cỡ nhỏ Vios tại thị trường Malaysia. Điều đặc biệt là Toyota Vios 2017 tại Malaysia vẫn giữ nguyên thiết kế cũ thay vì "lột xác" như xe ở Thái Lan.

Điều này có thể khiến một số khách hàng cảm thấy hài lòng vì Toyota Vios 2017 tại Thái Lan có thiết kế gây tranh cãi, đặc biệt là lưới tản nhiệt "rộng ngoác" mới.

Ở phiên bản 2017, Toyota Vios tại Malaysia chỉ được nâng cấp đáng kể về mặt trang bị. Nhờ đó, Toyota có thể tăng sức cạnh tranh của Vios 2017 trong phân khúc sedan cỡ B tại thị trường Malaysia.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống camera ghi hình kỹ thuật số hay nói cách khác là camera hành trình tiêu chuẩn cho mọi bản trang bị của Toyota Vios 2017 tại Malaysia. Hệ thống này đã được tái thiết kế sao cho trông đẹp mắt hơn và hoạt động tốt hơn.

Tương tự camera hành trình, cổng USB để sạc các thiết bị điện tử nằm phía trước cần số và giá đỡ cốc trên hàng ghế đầu cũng là trang bị tiêu chuẩn mới của Toyota Vios 2017 tại Malaysia.

Trong khi đó, từ bản E trở đi, Toyota Vios 2017 sẽ được trang bị hệ thống camera 360 độ để hỗ trợ đỗ xe.

Hệ thống bao gồm camera trên đầu...

Đuôi xe

... và gương chiếu hậu.

Hình ảnh do camera 360 độ thu lại sẽ được hiển thị trên màn hình cảm ứng nâng cấp của hệ thống thông tin giải trí. Đây là trang bị trước đây chỉ có trên những dòng xe sang. Nếu muốn trang bị camera 360 độ cho bản J tiêu chuẩn của Toyota Vios 2017, khách hàng Malaysia sẽ phải chi thêm tiền.

Riêng các bản G, GX và TRD Sportivo của Toyota Vios 2017 sẽ được bổ sung gương chiếu hậu gập tự động. Tính năng này là trang bị tùy chọn dành cho bản E.

Tại Malaysia, Toyota Vios 2017 không thay đổi giá bán so với trước đây. Giá bán của xe vẫn dao động từ 76.500 - 96.400 RM, tương đương 399 - 503 triệu Đồng.

Theo Hana (Trí Thức Trẻ)