Mitsubishi sắp giới thiệu xe tiết kiệm nhiên liệu tại Việt Nam

Tại triển lãm Vietnam Motor Show tới đây, Mitsubishi sẽ giới thiệu các dòng xe giá rẻ cùng mẫu Concept AR lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vina Star Motors, nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm Mitsubishi Motors tại Việt Nam, vừa thông báo danh sách các dòng xe của hãng sẽ xuất hiện tại triển lãm Vietnam Motor Show 2015.

Gian hàng của Mitsubishi tập trung các dòng xe cỡ nhỏ, thân thiện với môi trường như Attrage i-MiEV,Mirage và Outlander PHEV (xe SUV điện đầu tiên trên thế giới).

Ngoài ra, mẫu xe nằm ở vị trí trung tâm là Concept AR - dòng xe lai giữa SUV và MPV, đồng thời sở hữu công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới nhất của Mitsubishi.

Concept AR có kích thước nhỏ gọn nhưng không gian bên trong rộng rãi, thoải mái cho bốn hành khách. Cả bốn ghế ngồi đều có thể điều chỉnh xoay 180 độ giúp tạo thành không gian hội họp khi cần thiết.

Mitsubishi Concept AR tại Tokyo Moto Show. Ảnh: Darkroom.

Tập đoàn Mitsubishi Motors đang tập trung phát triển thị trường khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Các dòng xe chủ lực được hãng ra mắt trong thời gian tới bao gồm xe SUV, bán tải, xe điện...

Trong các mẫu xe của Mitsubishi tại Việt Nam hiện nay, SUV và Pick-up vốn là thế mạnh của hãng, nổi tiếng với dòng Pajero và Triton.

Các mẫu xe cỡ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu của Mitsubishi tại Việt Nam. Ảnh: Mitsubishi.

Ngoài ra, phân khúc xe nhỏ sẽ là hướng phát triển trọng tâm của hãng. Hai mẫu xe Attrage và Mirage được đánh giá cao bởi mức giá thấp, ít tiêu hao nhiên liệu.

Ngoài những xe concept, Mitsubishi sẽ trưng bày những phiên bản giới hạn của các mẫu xe hiện nay của hãng tại Việt Nam.

>>Mitsubishi Outlander PHEV 2016 trình làng

Theo M.Anh (Zing.vn)