Lamborghini mui trần 24,5 tỷ lăn bánh trên phố Việt

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên ở Việt Nam vừa được bắt gặp di chuyển trên phố Việt, với hành trình từ Hà Nội xuống Hải Phòng.

Siêu xe Lamborghini Aventador thứ 4 tại thị trường Việt Nam vừa xuất hiện tại Hà Nội, nhưng đây là chiếc đầu tiên thuộc phiên bản mui trần mang mầu đỏ cực kỳ bắt mắt.

Đây là siêu xe Lamborghini mui trần thứ 2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam, chiếc đầu tiên được đưa về nước vào năm 2011, thuộc dòng Murcielago LP 640.

Được biết, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên ở Việt Nam này thuộc một đại lý tư nhân ở Hà Nội nhập về chuẩn bị giao cho khách hàng đặt mua.

Những thông tin về siêu xe này xuất hiện khá nhanh, ngay cả khi xuất hiện tại nước ngoài chuẩn bị về Việt Nam cũng như khi về nước có mặt tại đại lý cũng đều được tung lên mạng xã hội.

Ngay sau khi xuất hiện tại Hà Nội, siêu xe Lamborghini Aventador Roadster lại có mặt trên một con phố tại Hải Phòng. Xe sở hữu chiều dài cơ sở 2.700 mm, chiều dài tổng thể 4.780 mm, chiều rộng 2.030 mm, chiều cao 1.136 mm và trọng lượng khô 1.625 kg.

Siêu xe lộ diện hoàn toàn với thiết kế đặc biệt gồm 2 tấm ghép làm từ sợi carbon, nặng 6 kg mỗi tấm và có thể tháo lắp dễ dàng. Phần mui sau khi được tháo ra có thể xếp vào hộc để đồ dưới nắp ca-pô phía trước.

Aventador Roadster vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít như bản coupe. Động cơ sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Sức mạnh động cơ được truyền đến 4 bánh xe thông qua hộp số 7 cấp.

Siêu xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa đạt 349 km/h. Được biết, siêu xe hàng độc này sẽ có mức giá vào khoảng 1,1 triệu USD tương đương 24,5 tỷ đồng.

>>Siêu bò Lamborghini Aventador Roadster xuất hiện tại Hà>>Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster chuẩn bị về Việt Nam

Theo Nguyễn Anh (Kienthuc.net.vn)