Lamborghini Huracan màu cam độc nhất Việt Nam thêm đồ chơi

Siêu xe đến từ Italy mang màu cam độc nhất Việt Nam vừa được gắn thêm cánh gió ở phía đuôi và khuếch tán gió carbon ở cản trước.

Sau thời gian khá im tiếng tại Việt Nam, siêu xe Lamborghini Huracan màu cam duy nhất đã xuất hiện trên phố với tần suất nhiều hơn, đặc biệt là sau khi ra biển trắng.

Mới đây, cánh săn ảnh tiếp tục bắt gặp siêu xe này trên phố. Xe đã có sự thay đổi so với khi mới đưa về nước. Chủ xe đã gắn thêm cánh gió nhỏ ở phía đuôi xe.

Ngoài ra, phần đầu xe có chút thay đổi, với cản trước được gắn khuếch tán gió nhỏ

Bản thân chiếc Huracan màu cam này cũng đã được trang bị gói độ ống xả của Capristo trước khi đưa về Việt Nam. Đây có thể coi là một trong những bản độ Huracan đáng chú ý, khi nó được nhiều tạp chí xe danh tiếng trên thế giới nhắc đến.

Huracan chính hãng tại thị trường Việt Nam có giá khoảng 16 tỷ đồng. Tuy nhiên, chiếc xe màu cam này do người chơi tự nhập, nên chi phí có thể cao hơn. Riêng gói độ ống xả Capristo có giá khoảng từ 4.406 euro, chưa kể thêm cánh gió trước và khuếch tán gió sau xe.

Lamborghini Huracan tại Việt Nam hiện có số lượng 6 chiếc. Siêu xe này được sản xuất thay thế cho dòng Gallardo nổi tiếng. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V10, 5.2L, công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút, có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,2 giây, từ 0 lên 200 km/h trong 9,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

>>Lamborghini Huracan độ 2.300 mã lực phá kỷ lục tốc độ

>>Lộ diện hình ảnh Mazda CX-9 2016

Theo Duy Hải (Zing.vn)