Lamborghini Aventador đầu tiên Việt Nam đổi màu

 

Chiếc Lamborghini Aventador màu vàng duy nhất tại Việt Nam được đổi thành màu trắng nhám. Tuy nhiên một số chi tiết dán chưa kỹ nên vẫn dễ dàng phát hiện nước sơn bên trong.

Đây là chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên được nhập về Việt Nam, xuất hiện từ tháng 6/2012. Xe nguyên bản màu vàng đặc trưng của hãng siêu xe Italy, đồng thời là chiếc Aventador duy nhất mang màu này tại Việt Nam. 
 
Trải qua hơn 4 năm, chủ xe bắt đầu chán màu nguyên bản và muốn thay đổi bằng cách khoác lên xe một lớp wrap trắng nhám. 
 
Màu trắng cũng là màu được các đại gia Việt ưa thích, trong số gần 10 chiếc Aventador có mặt tại Việt Nam, có ít nhất 3 chiếc màu trắng nguyên gốc. 
 
Nếu quan sát kỹ sẽ thấy một số chi tiết dán decal chưa kỹ, chẳng hạn ở phần cản trước còn lộ mép màu vàng. 
 
Nắp động cơ cũng dễ dàng nhận ra đây là mẫu xe được dán lại bởi những viền màu vàng lộ bên trong. 
 
Thời gian gần đây, các đại gia Việt đua nhau dán decal cho siêu xe của mình. Với chi phí thấp và không bị mất màu sơn gốc, chiếc xe đã trở nên khác biệt. 
 
Mặc dù vậy kỹ thuật dán của những người thợ rất quan trọng bởi decal dễ bị bong tróc ở những mép cạnh hoặc những bề mặt lồi lõm. 
 
Phần phía sau cánh cửa lộ màu vàng khi mở. 
 
Lamborghini Aventador được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 690 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ 2,9 giây.

Theo Minh Anh - TNTBros (zing.vn)