Honda Việt Nam ra mắt phiên bản Wave Alpha mới

Phiên bản Wave Alpha mới của Honda được thiết kế thanh thoát gọn nhẹ với ba màu cùng động cơ 100cc ổn định.

Wave Alpha có thiết kế duy trì nét thanh thoát, gọn nhẹ và đơn giản vốn có. Mẫu xe lần này được làm mới với tem xe lấy cảm hứng từ họa tiết tổ ong. Sự tinh tế, tính thẩm mỹ từ họa tiết hình tổ ong đã được khai thác khéo léo nhằm tạo nên nét độc đáo, trẻ trung cho tem xe. Các mảng màu trên tem xe được đan xen và pha trộn qua các mảng khối tạo chiều sâu cũng như tính hiện đại.

Bên cạnh đó, mẫu xe này tiếp tục được làm mới khi bổ sung sắc cam trẻ trung. Ngoài ra, Wave Alpha vẫn giữ thiết kế đèn Halogen với khả năng phản xạ đa chiều, mang lại ánh sáng xa và mạnh mẽ.

Phiên bản mới tiếp tục phát huy ưu thế nổi trội về tiết kiệm nhiên liệu với động cơ 100 cc, duy trì sự ổn định và bền bỉ trên mọi điều kiện đường sá. Bên cạnh đó, nhờ những cải tiến về mặt kỹ thuật, động cơ của Wave Alpha đáp ứng Tiêu chuẩn Euro 2 về khí thải. Bình chứa nhiên liệu được trang bị hệ thống kiểm soát bay hơi, giảm tối đa sự phát tán hơi xăng ra không khí - rất thân thiện với môi trường.

Phiên bản Wave Alpha mới còn thỏa mãn khách hàng với hộc đựng đồ rộng rãi, chứa được những vật dụng cá nhân, ống xả thiết kế 2 lớp và tấm bảo vệ ngoài mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Bình điện khô với những lợi ích ưu việt cho người sử dụng: Không cần kiểm tra nước bình - Không cần châm nước bình định kỳ - Không tràn dung dịch a-xít ra ngoài khi ngã (té) xe.

Khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn với mẫu Wave Alpha bộ sưu tập 5 màu: cam, đỏ, xanh, đen, trắng. Wave Alpha có giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế GTGT) là 16,99 triệu đồng.

Honda Việt Nam tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành rất hấp dẫn "2 năm hoặc 20.000 km" cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho phiên bản xe mới này.

Wave Alpha phiên bản mới được chính thức phân phối qua hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 5/11.

>>Honda Air Blade 125 gắn loạt đồ chơi hàng hiệu

Theo Mộc Trà (Zing.vn)