Honda Click 125i 2015 sơn dàn áo phong cách Tron Legacy

Vẫn giữ lại màu sơn đen bóng nguyên bản, dàn áo của chiếc xe tay ga được vẽ thêm các họa tiết đường kẻ chỉ lấy cảm hứng từ bộ phim Tron Legacy.

Chiếc Honda Click 125i 2015 nguyên bản màu đen và thuộc sở hữu của một biker ở Sài Gòn. Dựa trên ý tưởng là bộ phim Tron Legacy, dàn áo của xe, đặc biệt hai bên ốp đuôi và cánh gà được sơn lại với những đường chỉ nổi bật cùng tông màu xanh GP.

Theo chia sẻ của những người thợ độ, dàn áo sau khi xả hết lớp sơn cũ sẽ được sơn màu nền mới rồi vẽ tem. Khi hoàn thành, các chi tiết được kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn không xuất hiện lỗi. Phủ bóng là công đoạn cuối để tạo độ bóng và giữ màu.

Riêng ốp chìa khóa, tay dắt và mặt nạ trước được sơn màu xanh GP với sắc độ nhạt dần. Ngoài ra, logo số 99 ở phía trước còn làm phần mặt tiền thêm đặc biệt.

Honda Click 125i 2015 nhập từ Thái Lan và xuất hiện ở Việt Nam hồi tháng 3 vừa qua. Mức giá đến tay khách hàng cho mẫu xe này vào khoảng 59 triệu đồng.

Xe được trang bị động cơ eSP 125 phân khối, phun xăng điện tử. Mức tiêu thụ nhiên liệu khá ấn tượng: khoảng 1,7 lít/100 km.

Theo Hoàng Duy (Zing.vn)