Hàng hiếm Ferrari 458 Italia phiên bản `rồng` phủ bụi tại Trung Quốc

1 trong số 20 chiếc Ferrari 458 Italia China Limited Edition được sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc bị bắt gặp phơi nắng trước cửa một showroom với ngoại thất bám đầy bụi.

Ferrari là 1 trong số đó khi từng trình làng phiên bản 458 Italia China Limited Edition với chỉ 20 chiếc được sản xuất.

Cũng chính vì thế mà hình ảnh một chiếc 458 Italia bản đặc biệt bị bắt gặp trước một đại lý kinh doanh siêu xe ở Bắc Kinh với ngoại thất bám đầy bụi khiến giới mê xe không khỏi xót xa.

"Siêu ngựa" 458 Italia China Limited Edition khoác bộ cánh đỏ rực mang tên Marco Polo đi kèm là họa tiết hình rồng uốn lượn và dải sơn màu vàng nổi bật trên nắp capô.

Bên cạnh đó, còn phải kể đến bộ lazăng hợp kim cũng được sơn vàng.

Bước vào khoang lái, khách hàng tiếp tục nhận ra sự hiện diện của sắc vàng như biển đánh số thứ tự, chỉ khâu và họa tiết rồng thêu trên tựa đầu. Có thể nói, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những đại gia thích "chơi trội" tại Trung Quốc.

Cả 20 chiếc Ferrari 458 Italia China Limited Edition dành riêng cho thị trường Trung Quốc đều được đánh số thứ tự 1/20.

Cung cấp sức mạnh cho Ferrari 458 Italia China Limited Edition vẫn là khối động cơ V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất 578 mã lực và mô men xoắn cực đại 540 Nm.

Toàn bộ sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, "ngựa chiến" nước Ý có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây.

Tại thị trường Trung Quốc, Ferrari 458 Italia China Limited Edition khi ra mắt có giá bán 879.000 USD tương đương 19 tỷ Đồng.

Theo Tâm 385 (Trí Thức Trẻ)