Floyd Mayweather tậu Pagani Huayra và Aston Martin One

 Bộ đôi siêu xe vừa được bổ sung vào bộ sưu tập của tay đấm Floyd Mayweather có màu sơn độc đáo cùng các điểm nhấn khác ở la-zăng, thân xe.

Sau kế hoạch từ giã sự nghiệp thi đấu quyền Anh, tay đấm người Mỹ Floyd Mayweather vừa quyết định tậu thêm bộ đôi siêu xe

Pagani Huayra và Aston Martin One-77. Cả hai chiếc xe vừa có mặt tại đại lý Fusion Luxury Motors, nơi Mayweather từng mua loạt xe trước đó.

Pagani Huayra màu xanh với điểm nhấn màu vàng chuẩn bị góp mặt trong bộ sưu tập của Floyd Mayweather. Chia sẻ với TMZ về kế hoạch mua sắm xe hơi của Mayweather, nhà cung cấp Obi Okeke cho biết, bộ sưu tập xe của tay đấm "độc cô cầu bại" hiện trị giá khoảng 16 triệu USD và sẽ nâng lên đến 30 triệu USD thời gian tới. Công việc của Obi Okeke là đi săn những siêu xe độc đáo bổ sung vào dàn xe của Mayweather.

Chiếc Aston Martin One-77 tay đấm Floyd Mayweather mua có số lượng chỉ 3 chiếc ở Mỹ.

Aston Martin One-77 của Mayweather có màu sơn xanh, la-zăng 7 chấu kép màu bạc và số lượng chỉ có 3 chiếc ở Mỹ. Trong khi đó, siêu xe Pagani Huayra cũng sở hữu màu xanh Hoàng gia cùng các điểm nhấn màu vàng khác ở ngàm phanh và thân xe.

>>Chi tiết Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng duy nhất Việt Nam

Theo H.Duy (Zing.vn)