Dàn xe thể thao xếp hàng dài trên phố Sài Gòn

Chiều chủ nhật, những người đam mê xe hơi thể thao tại TP HCM có buổi tụ họp. Gần 10 chiếc xe nhiều màu sắc được xếp bên đường.

Chiều 15/11, những người đam mê xe thể thao tại TP HCM có buổi offline nhỏ. Khoảng gần 10 chiếc xe hơi đủ màu sắc được xếp bên vệ đường tại quận 10, TP HCM.

Dàn xe gồm 2 chiếc BMW Z4, 2 chiếc Porsche 911, một chiếc Porsche Cayman và một chiếc Chevrolet Corvette C6.

Đây là BMW Z4 độ Tommy Kaira Rowen - hãng sản xuất phụ kiện độ xe cao cấp của Nhật. Những thay đổi đáng chú ý ở phần đầu là cản trước được thiết kế lại, có thêm dải đèn LED định vị và líp hầm hố.

Phía sau, xe được trang bị bốn ống xả bằng titan cao cấp của Rowen. Những khe thoát khí cắt dọc cản sau nhằm giảm luồng gió quẩn phía đuôi khi xe chạy trên đường.

Chevrolet Corvette C6 mới được dán lại decal màu vàng nhám. Hai bên hông trang điểm bằng decal tượng trưng lá cờ trong bộ môn đua xe.

Phía sau, C6 được độ lại miệng ống pô hình vuông và sơn đen mờ, trong khi ống pô nguyên bản hình tròn mạ chrome.

Đây là chiếc Porsche 911 độ cánh gió cùng dải đèn LED phía trước.

Porsche 911 được trang bị gói độ của hãng TechArt với nước sơn đen mờ cùng nhiều chi tiết ốp sợi carbon.

Gói độ của TechArt bao gồm nhiều lựa chọn như độ thân vỏ, nâng cấp động cơ, hệ thống treo, tùy chỉnh nội thất và thay các bánh xe. Chiếc xe này được biến đổi ngoại hình hầm hố, khác hẳn những chiếc 911 khác tại Việt Nam.

Hai chiếc xe thể thao đến từ Đức. Tại Việt Nam, Porsche 911 có giá từ 6,3 đến 8 tỷ đồng tùy phiên bản.

Chevrolet Corvette C6 sánh đôi cùng Porsche 911 TechArt.

BMW M6 Gran Coupe độ ống xả của hãng Akrapovic và cánh gió sợi carbon. Tại Việt Nam, M6 nguyên bản có giá từ 6,2 tỷ đồng.

BMW Z4 trang bị mui xếp cứng. Khi cần, xe có thể biến từ chiếc coupe thể thao thành xe mui trần. Z4 có giá khoảng 2,5 tỷ đồng. Hầu hết những chiếc xe này thuộc sở hữu của các thành viên trẻ tuổi. Cuối tuần là dịp họ có thời gian ngồi lại và chia sẻ với nhau về niềm đam mê với những chiếc xe thể thao.

Theo Minh Anh (Zing.vn)