Chiếc xe máy đặc biệt được mua giá 20.000 USD

Kim Nguyễn, Giám đốc điều hành một doanh nghiệp chuyên đầu tư bất động sản vừa bỏ ra 20.000 USD để sở hữu chiếc xe gắn máy có đính 43.000 viên pha lê Swarovski.

 

Chiếc xe máy đặc biệt được mua giá 20.000 USD - ảnh 1

 

Chiếc xe đặc biệt này được Kim Nguyễn mua tại phiên đấu giá từ thiện ngày 27.5 vừa qua nhằm gây quỹ mổ tim cho trẻ em bị tim bẩm sinh thuộc chương trình từ thiện Vết sẹo cuộc đời do diễn viên Ngô Thanh Vân sáng lập.

Trước đó 2 ngày, Kim Nguyễn cũng tham gia một buổi đấu giá từ thiện thuộc quỹ từ thiện Hiểu về trái tim. Tại buổi đấu giá này, cô đã chi ra 4.000 USD để sở hữu một chiếc đầm dạ hội của nhà thiết kế Hoàng Hải nhằm ủng hộ trẻ em nghèo không may bị tim bẩm sinh.  

Được biết, Kim Nguyễn là một mạnh thường quân thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện như giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh nghèo khó, người bị bệnh hiểm nghèo không đủ tiền chữa trị, xây cầu bê tông cho các xã nghèo ở Đồng bằng sông Cửu Long…  

Chiếc xe máy đặc biệt được mua giá 20.000 USD - ảnh 2
Kim Nguyễn (trái) và diễn viên Ngô Thanh Vân. Được biết, từ ngày 6-11.6, Kim Nguyễn sẽ tham dự chương trình bình chọn Hoa hậu Quý bà châu Á được tổ chức tại Malaysia - Ảnh: NVCC

Theo Nguyễn Quế An (Thanh Niên Online)